Mat kinh hang hieu chinh hang, eyewear HUT - chuoi cua hang mat kinh hang hieu dau tien tai Viet Nam

EYEWEAR HUT – CHUỖI HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

eyewear HUTJESS Luxury Optic là 2 chuỗi cửa hàng thuộc Công ty TNHH Thương Mại AN TRẦN.

eyewear HUT ra đời năm 2000 với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chính hãng và công nghệ mới cho việc bảo vệ sức khỏe mắt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tính đến nay eyewear HUT đã có mặt tại tất cả các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… với gần 40 cửa hàng và đã trở thành thương hiệu tin cậy của tất cả mọi người khi muốn chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc mắt phù hợp. Tại hệ thống cửa hàng eyewear HUT có đầy đủ sản phẩm kính thuốc, kính mát với các thương hiệu Quốc tế . Ngoài ra còn có kính áp tròng và solution với thương hiệu nổi tiếng như Bausch & Lomb, AO, Carl Zeiss,.. eyewear HUT còn sở hữu hệ thống máy lắp ráp tròng kính theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

JESS Luxury Optic là hệ thống cửa hàng với những sản phẩm thương hiệu đẳng cấp, sang trọng dành cho khách hàng là những doanh nhân, người thành đạt…

Đến với hệ thống cửa hàng eyewear HUT, JESS Luxury Optic người tiêu dùng sẽ được:

        - Phục vụ kiểm tra tật khúc xạ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với thiết bị đo khám hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được huấn luyện bởi Bác sĩ và chuyên gia nước ngoài. 

       - Đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ tân tâm, chuyên nghiệp.

       - An tâm giá cả được niêm yết bởi nhà phân phối.

       - Sản phẩm chính hãng.

       - Luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ban Giám Đốc & Toàn thể Nhân viên.