Khuyến Mãi KHUYẾN MÃI HẤP DẪN – GIỜ VÀNG MUA KÍNH HIỆU

Eyewear HUT là chuỗi cửa hàng bán lẻ mắt kính chính hãng đầu tiên tại Việt Nam hoạt động uy tín và nhận được sự tin cậy của hầu hết khách hàng đến mua sắm. Hiện nay, eyewear HUT đã có mặt tại tất cả các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… với gần 40 cửa hàng.

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chính hãng và công nghệ mới cho việc bảo vệ sức khỏe mắt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, eyewear HUT tiếp tục khai trương cửa hàng tại Trung tâm thương mại Saigon Center. Trong dịp này, cửa hàng triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn GIỜ VÀNG MUA KÍNH. Khách hàng sẽ được giảm giá 20% khi mua những thương hiệu sau:

CALVIN KLEIN, GIVENCHY, MAX MARA, CK, EMPORIO ARMANI

Trong khoảng thời gian từ 12:00 pm - 2:00 pm & 5:30 pm - 6:30 pm từ ngày 9/4/2012 - 13/4/2012 (5 ngày).

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn trên 1 triệu (giá sau giảm), được tặng 1 gift voucher mua tròng kính.

Đia điểm áp dụng: eyewear HUT Sai Gon Centre (65 Lê Lợi, Q.1,Tp.HCM)

(Chương trình giảm giá không áp dụng cho tròng kính, kính áp tròng, dung dịch rửa kính. Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.)

eyewear Hut có hơn 80 thương hiệu Quốc tế

Ngoài kính mát và kính thuốc, eyewear HUT còn có các sản phẩm kính áp tròng với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Bausch & Lomb – USA.

eyewear HUT luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ tân tâm, chuyên nghiệp và giá cả được niêm yết bởi nhà phân phối. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi mua sắm.